Yến Sào Phú Quốc

Yến Sào Phú Quốc có giá bao nhiêu? Đâu là loại Yến Sào Phú Quốc chất lượng nhất? và Cơ Sở Sản Xuất Yến Sào Phú Quốc uy tín tại đâu? Cùng Phuquocyensao.Com trả lời những câu hỏi này quý khách nhé.

yen sao phu quoc yen sao hong huong

Yến Sào Phú Quốc mua tại đâu?

Yến Sào Phú Quốc mua tại đâu Uy Tín và đảm bảo chất lượng? hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh Yến tại Phú Quốc chính vì thế mà quý khách sẽ khó mà chọn lựa được thương hiệu uy tín, một trong những cái tên đáng tin cậy là Yến Sào Phú Quốc – Hồng Hường, đây là điểm đến mà quý khách nên ghé thăm khi có ý định mua Yến tại Phú Quốc nhé.

Yến sào Hồng Hường uy tín

Yến Sào Phú Quốc có giá bao nhiêu?

  • Tổ Yến Thượng Hạng hay còn được gọi là Yến Rút Lông Nguyên Tổ là loại tổ yến sẽ được phun sương để hơi mềm một chút rồi mới xử lý loại bỏ lông trong tổ yến.Qua quy trình công nghệ làm khô hiện đại vẫn giữ nguyên được hình dáng tổ yến ban đầu. Trong khi đó, yến tinh chế được ngâm nở hoàn toàn rồi tiến hành rút lông. Yến rút lông chứa hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao với giá cao nhất là 5,500,000VNĐ/100g.
  • Yến Tinh Chế là tổ yến thô,đã được nhặt sạch lông và các tạp chất. Qua quy trình sơ chế thủ công. Đồng thời áp dụng công nghệ làm khô hiện đại. Được làm từ những tổ vụn ít sợi từ thiên nhiên. Được nhặt sạch lông và định hình lại thành hình dạng tổ yến thường có giá cao nhất là 4,200,000VNĐ/100g.

an yen sao giup lam dep da

  • Tổ yến chưa tinh chế hay người ta còn gọi là tổ yến thô. Là loại tổ yến nguyên chất 100% được thu hoạch trực tiếp từ tự nhiên trên các vách đá hoặc từ các nhà nuôi yến.
    Nên tổ yến thô sẽ chứa các tạp chất: bụi bẩn,lông và phân của chim, hoặc các loại côn trùng sâu bọ mà chim mẹ tha về làm thức ăn cho chim yến con thường có giá cao nhất là 3,000,000VNĐ/100g.
  • Yến Hủ chưng sẵn Phú Quốc Yến Sào có nguồn gốc yến sào từ Đảo Phú Quốc sử dụng tổ yến đã được làm sạch và chưng tươi. Yến chưng sẵn tại Yến Sào Hồng Hường tiện lợi chỉ cần mua về sử dụng và bảo quản trong tủ lạnh. Yến chưng nguyên chất đảm bảo dinh dưỡng cũng như chất lượng thường có giá chỉ 50,000VNĐ đối với loại chưng hủ.

Quý khách vừa xem qua một số thông tin về Yến Sào Phú Quốc, chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ thông tin cho Quý Vị, mọi chi tiết liên hệ xin quý khách vui lòng truy cập trang: https://phuquocyensao.com/ để biết thêm chi tiết và đặt hàng Yến Sào Phú Quốc.